F

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Mình là lâm bên công ty Vinh Khôi
  Công ty mình cũng chuyên cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, quan trắc...đo môi trường, thực phẩm....
  Mình rất hy vọng có cơ hội được trrình bày rõ hơn với bạn về thiết bị của công ty mình.
  Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ theo Email:
  vulam@vinhkhoi.vn
  mr.lam84@yahoo.com
  mobile: 097 494 8181
  Nếu được bạn cho mình xin số điện thoại hay địa chỉ Email để mình gữi báo giá, cấu hình qua cho bạn tham khảo rồi cho mình xin ý kiến nhé!
  Xin chân thành cảm ơn bạn!
  Thanks!
  Là người đồng hương Quảng Ngãi thì ủng hộ mình với nhé!
  ban co file nao ve cong nghe XLNT cao su hok??? minh dang nghiem cuu de tai nay! neu co ban gui mail cho minh nh! mail cua minh la nhu3131989@gmail.com
  thanks...! :)
  Oh dân môi trường ở Quảng Ngãi ah. Đang cần việc làm tại Quảng Ngãi đây. Giúp với.
  Vì mình nghe anh Hà nói cty bạn làm bên thiết kế xây dựng mà.
  nghe nói ra lập cty riêng rồi hả? công ty nào vậy? mà sao còn hỏi về tt 04 làm gì?
  mình ở hà nội. đợt nó định làm đề án bảo vệ môi trường nhưng về sau lại thôi. bạn có tài liệu về ĐTM trồng rừng sản xuất hoặc lò gạch thì gửi cho mình tham khảo với nhé.cảm ơn bạn!
  S
  hi, bác này có nhiều khách thăm thật đấy. Nhưng công nhận là bác có những cái khiến ng khác phải tìm hiểu, học tập ( e nói về trình độ hiểu biết nhé :) )
  HIHI. lau nay ban qua ko mo mail. cảm ơn ban quản trị nhé. thông cảm vì lời cảm ơn đến hơi muộn. Chúc yeumoitruong.com ngày càng phát triển, có nhiều bài hay và bổ ích
  i chu cha. Rat han hanh nhe ban tengiday. 0905450904 la so cua minh. co gi goi minh nhe. dao nay minh dang nghi phep nen thoi gian roi rat nhieu. mong som gap ban.
  Bạn ở QNgãi hôm nào giao luu ofline đi. hihi. Mình làm ở Tp. Công ty Hưng An
  chào bạn, mình cũng mới đi làm và làm bên tư vấn như bạn, mình rất muốn làm quen mí bạn để có thể trao đổi, Mail của mình là baoyen@gmail.com. rất mong làm quen. chúc vui
  Chào bạn, giao luu nhé, mình tên Tường, làm ở Quảng Ngãi, vẫn thường liên hệ để lấy mẫu quan trắc với TTQTMT DQ, bạn làm bên ĐTM ha?
  chào bạn!minh đang rất cần 1 đề án bảo vệ môi trường để làm mẫu. bạn gửi cho mình tham khảo với nhé: mail của mình là quynhhoa115@yahoo.com.vn.
  cảm ơn bạn nhiều nhiều!
  Bác oi!
  Hien nay em dang viet ve DTM nghia trang, tim tai lieu ma khong co. xin Bac giup do cho em y kien ve mot so dieu sau:
  1. Xac định nguon gay tác động của nghĩa trang trong giai đoạn đi vào hoạt động?
  2. Biện pháp xử lý ô nhiễm nước ngầm tầng nông gần nghĩa trang?
  3. Khi nghia trang xây dựng xong và đi vào hoạt động có diễn ra các tệ nạn xã hội thì m có đưa vào DTM ko? co nêu biện pháp xử lý ko?4. Trong qua trình hoạt động, khi ảnh hưởng đến DTM nghĩa trang thì đánh giá đến môi trường xã hội ( dân cư ) như thế nào?
  Xin lỗi vì em không biết tên của bác nên đành gọi tên bác là tên đăng nhập của bác nhé,em sẽ reply lại cho bác sau khi xem xong tài liệu do bác gửi ! Cảm ơn rất nhiều vì sự giúp đỡ của bác !
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop