Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007
super_man

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Công ty tôi chuyên về thiết kế- sản xuất Công nghệ lò xoay đốt rác thải nguy hại - công nghiệp rác y tế và đặc biệt không tống gas, dầu, tiết kiệm điện trong khi đốt. Nếu bên doanh nghiệp Anh có ý muốn đầu tư, thì xin cam đoan công nghệ bên tôi là hàng đầu tại việt nam, và khí thải đạt tiêu chuẩn EU.
  Trân trọng
  Mr Đạt
  0938361242
  Chào Anh! Như Anh nói thì doanh nghiệp Anh có đầy đủ điều kiện : diện tích đất, lò đốt vvv. Vậy thì thì doanh nghiệp Anh hoàn toàn xử lý và kiểm soát chất thải nguy hại - công nghiệp mà doanh nghiệp Anh có. Cái cần là Anh quản lý và xử lý thế nào, công nghệ ra sao ( ví dụ: Anh có lò đốt thì lò đó sử dụng công nghệ nào và xử lý được cái gì, Anh không thể đưa nhà máy xử lý rác sinh hoạt vào vào lý rác thải y tế hay nguy hại được.). Sơ qua để Anh được rõ: Trên thế giới hiện nay chỉ có chôn lấp và đốt. Nhưng vấn đề chôn lấp thì tốn nhiều quỹ đất và Anh cũng phải thiết kế bãi chôn lấp đúng quy trình và theo tôi biết tại Việt Nam thì hạn chế chôn lấp rồi, Vậy chỉ còn đốt là phương pháp tối ưu. Vì có mặt bằng Anh nên thiết kế Lò đốt để xử lý rác thải nguy hại - công nghiệp, phần tro sẽ từ 10 - 5 -2% tổng khối lượng, phần tro này nên thiết kế một hố bê tông chống thấm để chôn, Chỉ chôn phần xỉ khi còn ít nguy hại, nếu kiểm định o nguy hại thì tùy doanh nghiệp xử lý.
  Mình là lâm bên công ty Vinh Khôi
  Công ty mình cũng chuyên cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm, quan trắc...đo môi trường, thực phẩm....
  Mình rất hy vọng có cơ hội được trrình bày rõ hơn với bạn về thiết bị của công ty mình.
  Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ theo Email:
  vulam@vinhkhoi.vn
  mr.lam84@yahoo.com
  mobile: 097 494 8181
  Nếu được bạn cho mình xin số điện thoại hay địa chỉ Email để mình gữi báo giá, cấu hình qua cho bạn tham khảo rồi cho mình xin ý kiến nhé!
  Xin chân thành cảm ơn bạn!
  Thanks!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…