tengiday

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • ban oi hay lien he voi minh de minh gui fiel du an hoan phuc moi truong khai thac da theo TT34/2009. nho cho dia chi mail nha
  bạn ơi, mình chẳng biết gì về môi trường, mà thầy bắt làm thu hoạch nên chẳng biết làm gì. Bạn có thể cho mình số phone hay yahoo được ko. Số phone mình là 01267102288, yahoo balloon_baapboong@yahoo.com. Mong bạn giúp mình.
  bạn share cho mình công thức tính nước rỉ rác với nhé! khanhlycndn@gmail.com; cảm ơn nha
  Chị cho em số phone hoặc yahoo để dễ nói chuyện nha.
  Số phone of em: 01697840615
  Yahoo: nt2_p_151002
  Chào chị.Em tên là Trọng Tín.Em nghe nói chị đang làm ở Quảng Ngãi hả.Em sắp ra trường,có dự định về Quảng Ngãi.Chị có thể cho em biết về cơ hội xin việc ở Quảng Ngãi được không?
  chào bạn
  Mình đang làm dự án cải tạo phục hồi theo thông tư 34, mình có thể trao đổi với bạn một chút về vấn đề này không
  Chào bạn, cảm ơn đã hướng dẫn mình cách pót bài. Do hôm giờ không vào hộp mail này nên kô biết có thư. Hy vọng có dịp trao đổi thêm về lĩnh vực chuyên môn này.
  Chào bạn, mình tên Nguyên, đã dk thành viên của Yeumoitruong.com.
  Nay nhờ bạn chỉ mình cách post bài vào diễn đàn này. Cám ơn bạn nhìu. Xin lỗi nếu làm phiền! Mong bạn nhắn tin hồi âm cho mình qua mail vobanguyen@gmail.com. Chào.
  hihi. còn mình là Chương. Mình mới dùng cái này nên không biết có reply được cho bạn không. Mình làm tất cả bên môi trường luôn bạn à, tư vấn thiết kế, lập ĐTM, đề án.hihi nói chung là đụng đâu thì làm đó
  C
  chào bạn
  N
  Xin chào bạn. Bạn cho mình hỏi: bạn có viết là tỉ trọng của rác sau khi đầm nén thì 1m3 là khoảng 850kg phải ko? Bạn có thể cho mình biết bạn lấy số liệu trên từ nguồn nào ko? Cám ơn bạn nhiều!
  L
  Tội nghiệp bạn quá. Để mình pót bài lên kêu ông daibangxanh xin lỗi bạn.
  Mình cũng nhờ bạn cho xin 1 ít tài liệu luôn.
  Có gì cần tụi mình trao đổi qua mail. Thanks! Giờ pót bài cho ông daibang Đen đây.
  hihi, tui mới là người cần bạn giúp nè, tui là sinh viên thui- có gì nhờ đàn anh đi trước truyền kinh nghiệm cho,thanhks
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
scroll-topTop