Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007

Đợt nắng nóng mới có thể lên tới trên 40 độ C

  • Thread starter hoacutlon
  • Ngày gửi
H

hoacutlon

Guest
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Cả nước đang bước vào đợt nắng nóng mới do áp thấp nóng phía tây phát triển và mở rộng dần sang phía đông. Tâm điểm của đợt nắng nóng này là các tỉnh miền Trung với những ngày nhiệt độ lên tới trên 40 độ C.

Hôm nay (thứ 3, ngày 22/5) sẽ là ngày thứ 2 của đợt nắng nóng này, với nhiệt độ có thể vượt chuẩn lên tới trên 40 độ C ở khu vực Tương Dương, Con Cuông, Vinh (Nghệ An). Khu vực tây Bắc Bộ nhiệt độ cao nhất trong ngày có thể lên tới 37-38 độ C; Hà Nội nắng nóng lên tới trên 36 độ C…

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, đây là đợt nắng nóng xảy ra trên diện rộng, với đặc điểm không mưa nên khiến bầu không khí càng oi bức hơn ngay từ sáng sớm đến khi đêm về. Hôm qua 21/5, khu vực Hà Nội nhiệt độ cao nhất lên tới 35 độ C; các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận cao nhất lên tới 37 độ C; Thanh Hoá đến Thừa Thiên - Huế nhiệt độ lên tới 38 độ C.

Nguồn tin từ Trung tâm Nghiên cứu khí tượng khí hậu (Viện Khoa học khí tượng thủy văn và môi trường) cũng cho biết thêm, từ nay cho đến tháng 7/2007, nhiệt độ có khả năng vượt chuẩn tối đa 1 độ C ở phần lớn lãnh thổ Việt Nam. Do đó, trời sẽ nóng hơn trung bình nhiều năm.

(Nguồn : Môi trường xanh)
 

Grac đô thị không rác

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,831
Bài viết
42,125
Thành viên
31,233
Thành viên mới nhất
khachmua