Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007

Nguyen Dinh Duc

Hạt giống tốt
Ban Quản Trị
Tham gia
13/6/19
Bài viết
2
Cảm xúc
3
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
c27f2b2fbb15414b1804.jpg


GRAC là Ứng dụng Cho - Tặng, Nhận đồ dùng hoàn toàn miễn phí kèm theo đó với tính năng thu gom ve chai đồng nát tận nhà (Dự kiến trong năm 2020 ứng dụng GRAC sẽ ra mắt, cả nhà mình cùng chờ đón nhé!)


Tiến hành song song với ứng dụng, các thành viên trong Group cũng có thể đăng bài ngay trên Group, về bài viết Cho - Tặng và thu gom ve chai đồng nát. Mục đích là nhằm kết nối người có đồ không dùng hoặc ít dùng đến với những người cần sử dùng đồ đó, nhằm Tái Sử Dụng, hạn chế và giảm lượng rác bị bỏ ra môi trường, góp phần tiết kiệm tài nguyên, tránh lãng phí nguồn lực cho xã hội qua đó đội ngũ thành viên Group cũng hỗ trợ người dân thu mua giải quyết các phế liệu ve chai đồng nát tận nhà - tiết kiệm được thời gian đi lại trong thời tiết nắng mưa thất thường.

Đặc biệt, nếu các bạn cần thanh lý và giải quyết tình trạng ùn ứ ve chai đồng nát thì bên đội ngũ GRAC có đội thu mua đến tận nhà để giải quyết một cách nhanh chóng.
__________________________
[Hình thức đăng bài]
. Anh/chị có thể đăng bài trực tiếp lên group với thông tin cần trao đổi và nhu cầu của mình cho cộng đồng biết tới (Admin sẽ tiến hành xem xét và phê duyệt bài viết)
. Anh/chị có thể lựa chọn cách đăng bài trên tính năng mới của ứng dụng GRAC về mục thu gom ve chai đồng nát tận nhà (Ứng dụng sẽ sớm được admin công bố về tính năng mới này )

______________
CHỈ MỘT HÀNH ĐỘNG NHỎ,
TẤT CẢ CHÚNG TA ĐÃ CÓ THỂ CHUNG TAY ĐỂ GIẢM RÁC THẢI RA MÔI TRƯỜNG!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Grac đô thị không rác

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,830
Bài viết
42,123
Thành viên
31,233
Thành viên mới nhất
khachmua