Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007

Máy khuấy chìm tạo dòng chảy cho mương oxy hóa

mayepphanheo

Mầm xanh
Tham gia
20/6/17
Bài viết
5
Cảm xúc
1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Mương oxy hóa là một loại hệ thống xử lý nước thải sinh học được sử dụng để loại bỏ các chất hữu cơ và các chất độc hại khác trong nước thải. Hệ thống này bao gồm một kênh chạy tròn hoặc hình chữ U được đổ bê tông hoặc vữa, được chia thành hai hoặc nhiều ngăn.
Nước thải được bơm vào đầu vào của hệ thống, và các vi sinh vật tự nhiên trong nước thải sẽ tiêu thụ các chất hữu cơ có trong nước thải. Trong khi đó, khí oxy được bơm vào đáy của hệ thống, giúp các vi sinh vật tiêu thụ chất hữu cơ nhanh hơn và tăng tốc độ phân hủy.
Quá trình này tạo ra một chu trình liên tục của nước thải qua hệ thống. Nhờ sự xoắn ốc của hệ thống, các vi sinh vật trong nước thải sẽ được hỗ trợ để phân hủy chất hữu cơ, giúp loại bỏ các chất độc hại và các tạp chất khác trong nước thải.
Mương oxy hóa thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải cho các khu dân cư và khu công nghiệp nhỏ và vừa. Nó có nhiều ưu điểm như kích thước nhỏ gọn, hoạt động đơn giản, hiệu quả xử lý cao và dễ dàng điều chỉnh.
Tuy nhiên, việc xây dựng và vận hành oxidation ditch có thể đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu cao và chi phí vận hành cũng có thể tăng lên nếu không được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra, nó cũng có thể không phù hợp cho các hệ thống xử lý nước thải lớn hoặc có mức độ ô nhiễm cao.
Vận tốc dòng chảy trong mương oxy hóa tối ưu là 0.3m/s. Do đó, cần phải có thiết bị tạo dòng chảy tuần hoàn cho mương.
Thiết bị thường được dùng là máy khuấy chìm. Nhưng không phải là loại máy khuấy chìm thông thường, mà phải dùng loại máy khuấy chìm tốc độ chậm đường kính cánh lớn.
May khuay chim criman af.jpg

Đây là hình ảnh máy khuấy chìm AF series của Criman - Italia.
Công suất máy: 1.5kW, 2.2kW, 3kW, 4kW, 5.5kW
Đường kính cánh khuấy 2,3m
Vận tốc khuấy: 33 vòng/phút, tạo dòng chảy ổn định cho mương oxy hóa.
Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về máy thì liên hệ mình nhé. Hùng 0902441223
 

Grac đô thị không rác

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,831
Bài viết
42,125
Thành viên
31,233
Thành viên mới nhất
khachmua