Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007

Máy tách rác - Lược rác tinh TOYO (thông số kỹ thuật, lưu lượng, công suất)

Tuyen moi truong QG

Cỏ 3 lá
Tham gia
30/6/20
Bài viết
51
Cảm xúc
1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Máy tách rác và thu hồi bã rắn là một màn chắn đa năng với đặc tính dẻo dai và hoạt động theo cơ chế cản trở phù hợp cho nhiều ứng dụng được hình thành bằng cách sắp xếp “dây nêm” hình tam giác ở các khoảng cách bằng nhau. Chúng có thể được sử dụng để lọc, tách chất lỏng - rắn, phân loại, khử nước.vv.. cho bất kể ngành công nghiệp hoặc vị trí nào cần áp dụng

may-luoc-rac-vip.jpg


Bằng cách tùy biến các sản phẩm và thiết bị của chúng tôi cho từng khách hàng, chúng tôi có thể phát triển, thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại ngành nghề, vị trí lắp đặt và cơ chất. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp số lượng và chủng loại cần thiết theo yêu cầu của khách hàng.

Một số ưu điểm của máy tách rác, lược rác (XEM THÊM SẢN PHẨM MÁY LƯỢC RÁC)

Tách nước tốt và ít tắc nghẽn: Thanh “Hình tam giác”, là tính năng độc đáo nhất của màn dây nêm, có nghĩa là khi chất rắn đi qua, các điểm tiếp xúc nhỏ bên ngoài và các khe hở được mở rộng về phía trong, vì vậy chất rắn ít có khả năng làm tắc nghẽn và thậm chí khi chúng làm tắc nghẽn thì sẽ có một hiệu ứng rửa ngược mạnh mẽ từ bên trong, dẫn đến khả năng tự làm sạch tuyệt vời.
Máy lược rác Camix.jpg


Chịu cường độ cao và độ bền cao

 • Có thể hình thành mặt cắt với đường kính dây lớn hơn
 • Bởi vì bề mặt màn lọc trơn tru, mức độ hao mòn là không đổi.
 • Vật liệu tiêu chuẩn là thép không gỉ (SUS304, 316L). Do đó, màn lọc dây nêm có độ bền và độ bền cao hơn các bộ lọc như lưới thép, tấm đục lỗ hoặc vải lọc, và tùy thuộc vào môi trường sử dụng và vật liệu, chúng có thể được sử dụng gần như vô thời hạn mà không cần thay thế. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sản xuất màn lọc dây nêm (lưới lọc) bằng vật liệu đặc biệt như titan hoặc thép không gỉ duplex.

Tính linh hoạt cao trong thiết kế

Màng lọc có thể được sản xuất trong các hình dạng khác nhau như phẳng, hình trụ hoặc hình nón để phù hợp với nhiều ứng dụng và vị trí lắp đặt.

may-tach-can-min.jpg


Cấu trúc máy bao gồm 2 bộ phận lắp ráp lại với nhau là lưới (màng chắn) và thân máy. Lưới chắn được gia công trong 1 khung kim loại và được lắp gá vào thân máy. Khi cần thiết chỉ cần dung tay nâng khung lưới ra ngoài mà không cần bất kỳ dụng cụ nào hỗ trợ.

may-tach-rac-tinh.jpg

Xem sản phẩm chính hãng TOYP SCREEN Xuất sứ: Nhật Bản (xem thêm lắp đặt và vận hành)

- Model: S600; S900; S1200; S1500; S1800

- Nhập khẩu chính hãng: Nhà sản xuất: Toyo Screen.

- Ứng dụng: Dùng trong XLNT công nghiệp, thuỷ sản,… tách rác nhà máy bia, tách bộ giấy, tách rác bếp ăn công nghiệp, tách phân gia súc, tách bã mía, bã cafe,
….

Liên hệ để biết thông tin sản phẩm: GĐ Bán hàng Mr Tuyên 0942226986
Máy lược bã giấy Nhật Việt.jpg
 

Đính kèm

 • Máy lược ra tinh 2.jpg
  Máy lược ra tinh 2.jpg
  164.2 KB · Lượt xem: 13
 • Catalogue - S Type 2024 máy lược rác tinh.pdf
  1.4 MB · Lượt xem: 19

Grac đô thị không rác

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,831
Bài viết
42,125
Thành viên
31,233
Thành viên mới nhất
khachmua