Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007

Luật môi trường Sổ tay quản lý môi trường - Hướng dẫn nội dung thủ tục đăng ký môi trường.

Tuyen moi truong QG

Cỏ 3 lá
Tham gia
30/6/20
Bài viết
49
Cảm xúc
1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L

Sổ tay hướng dẫn quản lý môi trường cấp cơ sở - Chi tiết giấy phép môi trường​

Ô nhiễm môi trường! thực trạng này đang diễn ra tại các địa phương ở mức độ phổ biến hơn bao giờ hết. Vấn đề quản lý và xử lý môi trường tại các cơ sở lại còn nhiều lúng túng, bất cập.
nuoc-thai-sinh-hoat-thach-thuc-va-giai-phap-d3b6c138-3d00-465d-9417-c24deaf07780.jpg

Nguyên nhân của diễn biến đó một mặt là công tác quản lý môi trường còn thiếu công cụ, phương pháp; Một mặt các tài liệu, công cụ kỹ thuật hướng dẫn thực hiện biện pháp bảo vệ môi trường hạn chế, khó hiểu chưa dễ dàng áp dụng.
duc-pha-nen-nha-2.jpg

Nhằm hỗ trợ và tăng cường các hoạt động truyền thông, phổ biến và bổ sung các công cụ kỹ thuật hỗ trợ công tác quản lý cũng như bảo vệ môi trường tại cấp cơ sở “SỔ TAY QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG CẤP CƠ SỞ” là tài liệu, là chỉ dẫn đáng để cho các đơn vị quản lý, các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp nhận toàn bộ tài liệu file PDF tham khảo và sử dụng tại đây.
so-tay-quan-ly-moi-truong-cap-co-so.jpg

Qua tài liệu này, nhóm tư vấn Kỹ thuật Môi trường tại VINACEE Việt Nam tỏ rõ mong muốn được đồng hành cùng các đơn vị quản lý môi trường, đơn vị khoa học sự nghiệp, đặc biệt các chủ thể doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh trong hoạt động bảo vệ môi trường tại cơ sở cũng như trong sự nghiệp bảo vệ môi trường chung của cộng đồng dựa trên nền tảng Luật BVMT 72/2020 QH14, nghị định số 08/2022/NĐ - CP Quy định chi tiết một số điều của Luật BVMT và các văn bản có liên quan.
Lúc này, nếu còn những thắc mắc hơn nữa, vui lòng hãy cho chúng tôi biết vấn đề bạn gặp phải và đang cần giải quyết. VINACEE CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP NHẤT, GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT. XEM THÊM THÔNG TIN TƯ VẤN
Hệ lọc nước biệt thự.jpg
 

Đính kèm

  • SỔ TAY HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG CẤP CƠ SỞ FINAL 2022 IN.pdf
    3.5 MB · Lượt xem: 248

Grac đô thị không rác

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,830
Bài viết
42,123
Thành viên
31,233
Thành viên mới nhất
khachmua