Sàn giao dịch phế liệu online
Mô hình kinh tế tuần hoàn

Yeumoitruong - Since 2007

Tái sử dụng nước thải

lamdhv

Mầm xanh
Tham gia
23/2/12
Bài viết
15
Cảm xúc
1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
1. Tái sử dụng nước thải là gì?
Quá trình hoạt động của các nhà máy công nghiệp hiện nay sử dụng một lượng nước sạch khổng lồ mỗi ngày để sản xuất và sử dụng cho các quá trình khác nhau. Điều này làm một phát sinh cho các hệ thống xử lý nước thải một khối lượng lớn nước thải cần xử lý đạt tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường.

Vì vậy, vấn đề sử dụng nước sạch nhiều trong khi lượng nước thải ra môi trường lớn đề ra cho doanh nghiệp giải pháp làm sao có thể tái sử dụng được lượng nước thải này để trở thành nguồn nước sạch phục vụ cho quá trình sản xuất.

Tái sử dụng nước thải là quá trình sử dụng các công nghệ và thiết bị để xử lý nguồn nước thải sau xả thải thành nước sạch đầu ra phù hợp với các tiêu chuẩn để thu hồi sử dụng cho quá trình sản xuất, vệ sinh nhà xưởng, hệ thống làm mát, tưới cây trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Hiện nay, việc tái sử dụng nước thải giúp sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên nước sạch, giải quyết vấn đề thiếu nước sạch trên thế giới, tránh lãng phí và thất thoát nước sạch trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, tái sử dụng nước mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp, tăng giá trị sản phẩm và nhận diện thương hiệu, góp phần tạo dựng và duy trì sự cân bằng của môi trường sinh thái với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công nghệ tái sử dụng nước thải Công ty TNHH Lavasa được lắp đặt và ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp:
Tái sử dụng nước thải dệt nhuộm, dệt may
– Tái sử dụng nước thải thực phẩm, dược phẩm
– Tái sử dụng nước thải xi mạ, linh kiện điện tử
– Tái sử dụng nước thải rỉ rác, khu xử lý chất thải
– Tái sử dụng nước thải chăn nuôi
Tái sử dụng nước thải khu công nghiệp

2. Dịch vụ Tái sử dụng nước thải của Công ty Lavasa cung cấp

- TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG

Lavasa là đơn vị đi đầu trong việc kết hợp với các nhà cung cấp giải pháp xử lý nước tái sử dụng hàng đầu thế giới hiện nay như: DuPont, Veolia, Aquaporin, Ultraaqua…vv để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tái sử dụng nước thải với độ tin cậy cao nhất, hiệu suất tối đa và phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều đối tượng khách hàng.
Chúng tôi tự tin cam kết các giải pháp thiết kế của chúng tôi luôn mang đến chi phí vận hành tiết kiệm nhất và hiệu quả đầu tư cao nhất.

- LẮP ĐẶT VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ Tư vấn giải pháp và Thiết kế hệ thống tái sử dụng nước thải, Công ty TNHH Lavasa còn cung cấp gói dịch vụ đầy đủ bao gồm cả việc lắp đặt hệ thống cho khách hàng.
Chúng tôi là nhà đại diện cho các nhà cung cấp giải pháp xử lý nước tái sử dụng hàng đầu thế giới, với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành đến từ các hãng.
Cùng với sự thấu hiểu khách hàng, chúng tôi chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu tái sử dụng nước thải và ở mọi ngành nghề khác nhau.

- DỊCH VỤ VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ
Đi cùng xu hướng chuyên môn hóa và tối ưu về chi phí. Công ty TNHH Lavasa cung cấp cho khách hàng của mình gói dịch vụ đầy đủ bao gồm:
+ Dịch vụ vận hành các hệ thống xử lý nước và các hệ thống xử lý nước tái sử dụng
+ Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống xử lý nước tái sử dụng
+ Dịch vụ đánh giá và tối ưu các hệ thống xử lý nước và hệ thống xử lý nước tái sử dụng
Với sự đa dạng và chuyên nghiệp cao. Chúng tôi hy vọng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

MỨC ĐỘ TÁI SỬ DỤNG NƯỚC THẢI

Zero Liquid Discharge (ZLD) là gì?
Là viết tắt là ZLD, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Lượng chất lỏng thải ra ngoài bằng không. Zero Liquid Discharge (ZLD) là một quy trình xử lý nước thải mà trong đó tất cả nguồn nước thải phát sinh được lọc và tái sử dụng trở lại, không xả thải ra ngoài môi trường.
Giải pháp ZLD Zero Liquid Discharge là phương pháp xử lý nước thải tiên tiến bao gồm các công nghệ siêu lọc, thẩm thấu ngược, bay hơi / kết tinh và điện cực hóa phân đoạn.

Minimal Liquid Discharge (MLD) là gì?

Các quy định về nước thải ngày càng phát triển có thể tạo ra những thách thức trong sản xuất đòi hỏi khắt khe và đôi khi tốn kém. Các yếu tố như giá nước tăng và chi phí đáng kể cho việc xả chất lỏng bằng 0 (ZLD) có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng đáp ứng mục tiêu sản xuất của bạn. Nhiều cơ sở đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho ZLD. Nó không chỉ đắt tiền mà còn không hẳn là quy trình thân thiện với môi trường nhất vì nó đòi hỏi năng lượng và tài nguyên.
Giải pháp nước của DuPont có thể giúp giải quyết các thách thức về quản lý nước thải của bạn bằng giải pháp xả chất lỏng tối thiểu (MLD) của chúng tôi. MLD có khả năng giảm thiểu chi phí vận hành của bạn và tối đa hóa khả năng thu hồi nước đồng thời giảm lượng năng lượng cần thiết để vận hành. Với danh mục công nghệ lọc và tách rộng nhất trong ngành, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu MLD và giúp bạn đạt được mục tiêu tiết kiệm chi phí tiết kiệm và thu hồi cao hơn.

CÁC SẢN PHẨM LAVASA CUNG CẤP

Là nhà phân phối chính hãng của DuPont, Veolia, Aquaporin, Ultraaqua…vv. Công ty TNHH Lavasa cung cấp các sản phẩm chuyên biệt cho xử lý nước thải tái sử dụng như: Màng lọc RO, màng lọc UF, hạt nhựa trao đổi ION, đèn UV, máy Ozone…vv

 

Grac đô thị không rác

Chủ đề mới

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
10,831
Bài viết
42,125
Thành viên
31,233
Thành viên mới nhất
khachmua