Ứng dụng Gom Rác GRAC

Tuyển sinh chương trình Thạc sĩ của CHLB Đức về Quản lý Tài nguyên Nước tại Việt Nam

hoactic

New Member
#1
An toàn hóa chất | an toàn lao động | Sự cố tràn dầu | Bộ ứng cứu tràn đổ 25L
Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và Trường Đại học Khoa học ứng dụng Cologne, CLHB Đức trân trọng thông báo:

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ "QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ VÀ TÀI NGUYÊN VÙNG NHIỆT ĐỚI VÀ CẬN NHIỆT ĐỚI" - chuyên ngành Quản lý Tài nguyên Nước CỦA CHLB ĐỨC TẠI VIỆT NAMNăm học 2012 – 2014Trường Đại học Khoa học ứng dụng Cologne, CHLB Đức và Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản lý Công nghệ và Tài nguyên vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới (TERMA VN) do Trường Đại học Khoa học ứng dụng Cologne, CHLB Đức CHLB Đức cấp bằng tại Việt Nam. Chương trình đã tuyển sinh từ năm 2009, với mục tiêu đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học ngành quản lý công nghệ và tài nguyên đạt tiêu chuẩn quốc tế.Với sự hỗ trợ của DAAD, mỗi năm chương trình cấp từ 6-8 suất học bổng học tại Việt Nam và 4-6 suất học bổng học tại Đức từ 01 đến 02 học kỳ.TIÊU CHÍ DỰ TUYỂN

· Bằng đại học về một trong những lĩnh vực sau: kỹ thuật, khoa học tự nhiên, địa lý, khoa học nông nghiệp hay khoa học xã hội

· Kinh nghiệm công tác liên quan đến quản lý môi trường và tài nguyên;

· Thành thạo tiếng Anh (chứng chỉ IELTS 5,0 điểm hoặc tương đương) (nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ được dự phỏng vấn để xét trình độ tiếng Anh)
HỒ SƠ DỰ TUYỂN: xin xem tại trang web www.termavn-master.infoLIÊN HỆ:

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ theo email: info-terma-vn@itt.fh-koeln.de

hoặc liên hệ trực tiếp Ms. Hoa, ĐT: 04-3563-9908; 01292034248
HẠN NỘP HỒ SƠ:

17:00 giờ, ngày 30 tháng 6 năm 2012 (các hồ sơ nộp trước ngày 15/5/2012 được tham dự lớp nâng cao kỹ năng phỏng vấn và học tập bằng tiếng Anh miễn phí trong 1,5 tháng)ĐỊA CHỈ:

Ban điều phối chương trình TERMA VN, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, 171 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội


Chú ý: Chương trình sẽ tổ chức một buổi tư vấn tuyển sinh và học bổng cho tất cả các đối tượng quan tâm vào lúc 9:00 ngày 21 tháng 4 năm 2012 tại Phòng họp tầng 3, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, 171 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.


Kính mời quý vị quan tâm đăng ký tham dự với c. Hoa (hoatchc@gmail.com) trước ngày 16/4/2012.

Thông tin ngoài lề :001:: Học phí là khoảng 106tr/khóa (3800 Euro) trong vòng hai năm. Tuy nhiên nếu bạn được học bổng của DAAD (mỗi năm có từ 6-8 suất để học tại VN) thì sẽ không phải đóng học phi mà còn được tiền sinh hoạt phí. Mỗi năm có từ 4-6 học viên đạt kết quả cao được học bổng sang Đức học từ 1-2 học kỳ. Các học viên học tại VN năm thứ 2 vẫn có cơ hội lĩnh tiếp học bổng học trong nước nếu kết quả học tập tốt.

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, bởi các giảng viên Đức và Việt Nam (1 môn học đồng thời giảng dạy bởi 1 giảng viên Đức + 1 giảng viên VN + 1 trợ giảng) theo đúng mô hình đang được giảng dạy tại Đức. Phương pháp học tập + hệ thống học điện tử ILIAS như học viên tại Đức.

Yêu cầu tiếng Anh là IELTS 5.0 (có thể nộp hồ sơ và phỏng vấn trước để kiểm tra trình độ trước khi nộp chứng chỉ tiếng Anh).

Do biết các bạn rất dễ bị "khớp" khi nói chuyện với các bác Tây + vốn tiếng Anh chuyên ngành còn thiếu, bên mình sẽ tổ chức một khóa kỹ năng phỏng vấn và học tập bằng tiếng Anh miễn phí từ 15/5 đến 30/6 (đối với các bạn nộp hồ sơ trước 15/5).

Đây là chương trình rất phù hợp cho các bạn muốn được đào tạo trong một chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng không có điều kiện ra nước ngoài học. Chương trình đã tuyển sinh được 3 khóa và 1 khóa đã tốt nghiệp. Các học viên sau khi tốt nghiệp đều công nhận là trình độ tiếng Anh + chuyên môn + kỹ năng làm việc lên một cách đáng kể. Hầu hết đều có những bước tiến vượt bậc trong công việc (được phân công phụ trách những dự án hợp tác với nước ngoài, được biệt phái làm việc tại nước ngoài hoặc chuyển sang những dự án, công ty nước ngoài hoặc NGO, cục, vụ, viện trong lĩnh vực môi trường).
 
Top